ตะกร้าสินค้า

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

ชาเขียว

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

มีอณูประจุในสภาพเฉื่อย ไม่วิ่งไปจับในเนื้อเยื่อปกติ แต่พร้อมรับอนุมูลอิสระทั้งหลาย จึงจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี

ชาแบ่งเป็น 3 ประเภทตามระดับการหมัก ได้แก่

  1. ชาเขียว (green tea) ผลิตจากใบชาสด มิได้ผ่านการหมัก
  2. ชาดำ (black tea) ผลิตจากใบชาสด ที่ผ่านการหมักเต็มที่แล้ว
  3. อู่หลง ผลิตจากใบชาสด ที่ผ่านการหมักเล็กน้อย