ตะกร้าสินค้า

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

อกสวย

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

มีผลสำรวจผู้ชายว่าจะมองอะไรผู้หญิงก่อนในครั้งแรกที่พบกัน ส่วนใหญ่บอกว่า “หน้าอก”

สงสัยว่าต้องการรู้ใจ ศึกษาจิตใจกัน แต่มันมีอะไรบังอยู่ ทำให้ไม่สามารถรู้ใจ อะไรที่ว่า คือ หน้าอก…นม ยิ่งอกใหญ่ๆ ดูแล้วหน้ามืด เลยลืมศึกษาใจ… 

        …แม้แต่พระยังต้องโกนขนคิ้ว ! ถามว่าโกนทำไม… ผู้มีปัญญาไว เฉลยไว้…ก้อเส้นผมมันบังภูเขา ! มาเข้าเรื่อง อกสวย นมโต ถ้าไม่อยากทำศัลยกรรมจะทำฉันใด… คนที่อกเล็กๆ พอตั้งครรภ์ก็เริ่มโตขึ้นมาได้…อธิบายว่าเป็นผลของฮอร์โมน หลั่งออกมาให้ผลิตน้ำนมเลี้ยงลูก สิ่งที่โตขึ้นคือ ต่อมน้ำนม ที่มีติดตัวมา ตอนที่ยังไม่โต น่าจะเพราะขาดฮอร์โมนกระตุ้น  งั้นอยากโตไวก็กินฮอร์โมนเสริมสิ…ไม่ได้…มันอันตรายเพราะการกิน การฉีดฮอร์โมนสังเคราะห์ต่อเนื่อง คือ สิ่งเชื้อเชิญมะเร็ง ไม่ว่ามะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งลำไส้ จึงต้องให้ร่างกายสร้างเอง

        ร่างกายจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนได้อย่างไร…ก็ต้องมีรังไข่เป็นผู้สร้าง… อันดับแรกจึง รังไข่ต้องเจริญเติบโตแข็งแรง สมบูรณ์ พร้อมสร้าง พร้อมแล้วยังต้องรอคำสั่งจากต่อมใต้สมอง…ต่อมใต้สมองจึงต้องสมบูรณ์แข็งแรง ชีวโมเลกุลซ่อมบำรุงต่อมน้ำนม รังไข่ ต่อมใต้สมอง จึงเป็นคำตอบ ยังมีหลักการว่าร่างกายทุกส่วนก็ควรได้รับการดูแลด้วย จึงมักให้องค์รวม…รวมทุกอวัยวะอย่างละนิดละน้อย บำรุงไปในคราวเดียวกัน คนอายุมากหน่อย ยังต้องบำรุงม้าม ดูเหมือนม้ามเป็นอวัยวะรองรับเลือด คอยกรองเม็ดเลือดแดง สิ่งแปลกปลอมในกระแสเลือด หากอ่อนล้าก็ทำหน้าที่บกพร่องไป ส่งเสริมปัจจัยอื่นๆ ไม่ได้ ไม่ว่าจะอธิบายอย่างไร ก็ต้องซ่อมบำรุงม้าม ! อย่างน้อยๆ ก็เผื่อไว้เตะ (ม้ามแตก !)

        จากนั้นก็มาถึงอาหารบริสุทธิ์ที่จะสร้างมวลเนื้อประกอบต่อมน้ำนม และมัดกล้ามรอบๆ เต้านม เช่น กล้ามเนื้อเพคโทรัล…จะเพิ่มขนาดได้ก็ต้องมีวัตถุดิบ คือโปรตีน…โปรตีนที่มังสวิรัติชอบคือ ถั่วเหลือง เวย์โปรตีนก็สกัดจากน้ำนมวัว…ไม่น่าจะบาป แถมเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ดูดซึมดี ใช้งานเร็วกว่าโปรตีนธรรมดา ถั่วเหลือง และเวย์โปรตีนจึงเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างมวลเนื้อ คาร์นิทีนก็เป็นกรดอะมิโน ร่วมสร้างกล้ามเนื้อ ยังมีเรื่องผิวจะดีมีเลือดฝาด โลหิตไหลเวียนคล่อง ผนังเซลล์ต้องประกอบด้วยไขมันชั้นดี…โอเมก้า3 จากน้ำมันปลา จึงต้องเรียกหา แล้วถ้าจะกินต่อเนื่อง ก็ต้องน้ำมันปลาเกรดยา…ให้ปลอดจากภัยสารพิษ ที่อาจสะสมแทรกมาในน้ำมันปลาทั้งหลาย แต่มีแค่วัตถุดิบพร้อมสร้างยังไม่พอ เคล็ดลับวิชาเพาะกาย คือ จะให้กล้ามโตสวยทันใจ ต้องหมั่นเพาะบริหารกล้ามนั้น บริหารอย่างไร…คำตอบคือ ต้องเมื่อยล้า ก็ทำท่าพนมมือแบบเกาหลี เกร็งฝ่ามือประสานกลางอก เกร็งไปเกร็งมาจนเมื่อยล้า…เมื่อยล้า ก็ต้องรู้ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ก็หมั่นไปหา !

 

 

 

        ยังมีตำราจากเว็บไซท์ บอกว่าให้ฟังเสียงเด็กทารกร้อง ฟังๆ แล้ว เต้านมจะพองโตอัตโนมัติ เสมือนแม่ได้ยินเสียงเด็กก็พร้อมผลิตนมออกมา…อันนี้ลองกันแล้ว ได้ผลราวๆ 10% แบบว่าชีวโมเลกุลกินขาด ! เพราะอาสาสมัครอกโตด้วยชีวโมเลกุล สูตรข้างต้น ได้ผล 7 ใน 10 ราย 7 รายที่ได้ผลก็ยังแปรผัน การเพิ่มรอบอกหลังใช้ได้ตั้งแต่ครึ่งนิ้วถึงสองนิ้ว แล้วแต่พื้นฐานที่แม่ให้นมมา (กรรมพันธุ์) แล้วยังเรื่องความหย่อนคล้อยไปมากน้อยเพียงใดแล้ว …แล้วจะรู้ว่า ยืดได้ หดยาก ! ยิ่งอายุมาก เลยยิ่งต้องเพิ่มม้าม…บำรุงเพิ่มตามเวลา… จึงที่ว่า “ได้ผล 70% ” อย่าปรักปรำคาดหมายว่า ทุกคนจะได้ผล 70%…แค่หมายถึงได้ผล 7 ใน 10 ราย

       ยังมีปัจจัยความสมบูรณ์อื่นๆ อีกหลากหลายพอสมควร อย่างไรเสียก็ปลอดภัยกว่าการใช้ฮอร์โมนเร่งโต หรือศัลยกรรม เพียงแต่ว่า “การลงทุนมีความเสี่ยง…ในการเสียทรัพย์” ผลพลอยได้บางประเด็นที่พบเห็น คือ บางคนใช้ชุดอกสวย แล้วเจอซีสต์เต้านม…อันนั้นอธิบายได้ว่า ของเดิมมันมีอยู่แล้ว แต่คลำไม่ได้เพราะเต้าไม่แน่น พอเนื้อเต็มจึงเบียดดันซีสต์ให้คลำได้ก้อนเนื้อ ไม่ใช่ชีวโมเลกุลไปก่อเนื้อร้าย คนที่เป็นมะเร็งอาจกลัวชีวโมเลกุลไปเสริมส่งโรคร้าย…ก็ขอให้เข้าใจว่า เซลล์มะเร็งนั้นได้แปรสภาพจากพื้นฐานเดิมไปเป็นแบบเจริญโดยไม่ใช้ออกซิเจน ชอบความเป็นกรด วิ่งเข้าหาน้ำตาล ไม่รับอาหารแบบธรรมดา ชีวโมเลกุลจึงไม่เกี่ยว

       ยังมีคำถามว่า ใช้แล้วรอบเดือนผิดปกติหรือเปล่า …ขณะมีรอบเดือนอยู่ กินได้ไหม…คำตอบคือ ได้ เพราะชีวโมเลกุลไปซ่อมอวัยวะเกี่ยวกับการหลั่งเลือดให้เป็นปกติ จึงไม่เกี่ยวกับการมาเร็วมาช้า แต่จะมาแบบสมบูรณ์ได้มาตรฐาน ไม่ได้กระตุ้น ไม่ได้กระตุก แต่อย่างใด จะมาโทษกันซี้ซั้วได้ไง ! แต่จะหวังผลให้อกใหญ่โต แบบศัลยกรรมคงทำไม่ได้ แต่ได้มาแล้วก็อยู่ยั้งยืนยง ไม่แพ้ ไม่เน่า จะแฟบได้ก็เมื่อขาดอาหาร ขาดการบำรุงรักษา ขาดการออกกำลังกาย ส่วนที่กินแล้วตึงทันที ก็ไม่ต้องต๊กกะใจ เพราะการอมใต้ลิ้น ดูดซึมทันที เข้าสู่ต่อมใต้สมอง ต่อมสั่งการให้รังไข่…เต้านมปฏิบัติการทันใจ เฉกเช่นเวลาเราเผชิญภัยแผ่นดินไหว หรือไฟไหม้ ตุ่มทั้งใบก็แบกได้ในทันใด ก็เพราะอะดรีนาลีนหลั่งจากต่อมหมวกไต ในทันที่ที่ต่อมใต้สมองสั่ง แล้วยังต้องวิ่งมายังอวัยวะกล้ามเนื้อเป้าหมาย อัตราความเร็วปานกามนิตหนุ่มไซร้ ! …ฉะนั้นสบายใจได้ว่าคงมิใช่ยาปลอมที่แอบใส่ฮอร์โมนสังเคราะห์

 

* สรุปการสร้างอกสวย

ต้องการประหยัดเงินอาจใช้องค์รวมวันละ 1x1 + กล้ามเนื้อ ต่อมน้ำนม ต่อมใต้สมองและม้าม อย่างละวันละ 1x3 โดยจัดขนาดเวลาสำหรับผู้อายุไม่เกิน 30 ให้ใช้ครบชุดเป็นเวลา 7 – 10 วัน

ผู้ที่อายุ 30 – 40 ปี ใช้ทั้งชุด x 20 วัน

ผู้ที่อายุ 40 ปีขึ้นไป ใช้ทั้งชุด x 30 วัน

การบริหารกล้ามเนื้อ (pectoral muscle) ในท่าพนมมือเกร็งจนเมื่อยล้าทุกวัน เป็นเคล็ดลับการเพาะกาย ที่นำมาใช้ประกอบการให้อกอึ๋มได้ดี โดยดื่มนมถั่วเหลือง หรือกินเวย์โปรตีนก่อนเพาะกายครึ่งชั่วโมง

นอกจากนี้ก็ยังมีการฟังเสียงเด็กร้อง มีรายงานผลงานวิจัยที่ช่วยได้บ้าง แต่เทียบกันมิได้กับวิธีซ่อมเซลล์ !